Đọc khoảng: 2 phút

Một người đàn ông ở Úc đã xăm 99% cơ thể vì nghiện nhưng anh ấy không những không hối tiếc mà còn đặc biệt thích thú.

Anh Brett Cross đã dành 750 tiếng đồng hồ để xăm mình khắp cơ thể, từ đầu đến chân. Việc xăm mình này tốn 90.000 USD (2 tỉ đồng). Anh Cross, một người bố đến từ Braidwood, thuộc bang New South Wales, nói rằng anh bắt đầu nghiện xăm sau khi có hình xăm đầu tiên là tên của chị Dorothy, vợ anh.

Chi tien ty de xam kin nguoi
Khi được hỏi anh có hối hận về bất cứ hình xăm nào không, anh vui vẻ trả lời: “Không, tôi rất thích chúng”. Ảnh: DAILY MAIL

Anh nói với tờ Daily Mail: “Khi tôi khoảng 25 tuôi, tôi muốn xăm tên vợ mình nhỏ nhỏ trên lưng và từng nghĩ mình chỉ xăm một hình thôi, nhưng sau khi lần xăm đầu tiên, tôi bắt đầu muốn có một hình xăm khác rồi thêm một cái nữa, cứ thế tôi bắt đầu nghiện xăm mình”.

Chi tien ty de xam kin nguoi-Hinh-2
Anh Cross mong mọi người không đánh giá vai trò làm bố của anh chỉ vì những hình xăm. Ảnh: DAILY MAIL

“Thợ xăm mình cho tôi bảo nếu tôi cứ muốn xăm thì hãy ‘chơi lớn’ hoặc đi về nhà vì tôi nhìn có vẻ ngớ ngẩn với những hình xăm nhỏ đó. Nên chúng tôi đã ‘chơi lớn’”.
Chỉ có một phần duy nhất trên cơ thể anh ấy không có hình xăm, do vùng này khá nhạy cảm và đặc biệt. Cross cho biết rằng anh cảm thấy rất thích khi thu hút được sự chú ý của mọi người.

ST