Đọc khoảng: 2 phút

Một cặp vợ chồng ở Texas, Mỹ, đã phải nhận bản án nghiêm khắc dành cho họ sau khi gây ra tội ác tày đình với con gái 2 tuổi.

Cô Monica Toduez, 38 tuổi và chồng là Gerardo Zavala-Loredo, 33 tuổi, đã bị bắt tại nhà của họ ở Laredo vào tháng 2 năm nay. Tại đây, cảnh sát tìm thấy hài cốt của bé gái Rebecka Zavala, 2 tuổi, bị ngâm trong bồn chứa axit

Người mẹ khai rằng bé gái Rebecka Zavala tử vong vì bị chết đuối trong lúc đang tắm mà không có bất kỳ ai giám sát. Vì quá sợ hãi cặp đôi này đã tìm cách phi tang thi thể của đứa trẻ. Sự việc chỉ được phát hiện khi hàng xóm của họ phát hiện ra điều gì bất thường về sự vắng mặt của đứa trẻ nên đã báo cảnh sát đến kiểm tra.

Họ không bị buộc tội giết người vì tình trạng của Rebecka Zavala đã bị phân hủy hoàn toàn khiến cho cảnh sát không thể biết được nguyên nhân cái chết của đứa trẻ này. Cảnh sát cũng phát hiện bé trai 9 tháng tuổi của họ trong tình trạng bị gãy xương, mang dấu hiệu của việc bị lạm dụng.

Chân dung cặp vợ chồng tàn ác cùng bé gái 2 tuổi.

Vào cuối tuần vừa qua, phiên tòa xét xử đã diễn ra và tuyên án đối với cặp vợ chồng tàn ác này. Người cha, Zavala-Loredo, đã nhận tội tự ý phân hủy thi thể và bị kết án 14 năm tù. Trong khi đó người vợ nhận tội gây nguy hiểm cho một đứa trẻ và lạm dụng xác chết. Cô bị kết án 20 năm. Như vậy, cặp đôi này nhận mức án tổng cộng là 34 năm tù.

Bốn đứa con khác của họ, từ một đến 11 tuổi, được đưa vào trung tâm bảo trợ trẻ em khi cha mẹ các em ở trong tù vì những tội lỗi không thể dung thứ.

Diệp Lục

Daily Mail