Nội dung

Đây là lần đầu tiên tạp chí ĐÁNG NHỚ – Tạp chí tiếng Việt tại Hoa Kỳ cho ra mắt ấn bản tại cả Việt Nam lẫn Hoa Kỳ. Là một ấn phẩm vô cùng đặc biệt vì không chỉ là số báo đầu tiên của tạp chí mà còn là số Xuân rất độc đáo, đẹp và giá trị.

Nếu những ấn bản thông thường chỉ mất khoảng 1 tuần cho việc chọn bài, chỉnh sửa và in ấn thì đây lại là một sự khởi đầu đầy công phu và tinh tế, bởi lẽ để cho ra mắt quyển đầu tay này tạp chí đã mất hơn 1 năm dài chuẩn bị, chọn lọc từ hơn 1300 bài viết của hơn 500 tác giả. Thêm vào đó từng trang trong quyển tạp chí là một tác phẩm nghệ thuật thực sự lộng lẫy và tươi sáng.

Ấn phẩm gồm 100 trang in màu hoàn toàn. Đặc biệt được in trên giấy couche matt, loại giấy có giá thành cao và bền bỉ, đây là loại giấy chuyên dụng trong in tạp chí cao cấp, giấy rất phẳng và mượt, độ sáng và độ chắn sáng tốt, nên có khả năng bám dính và hấp thụ mực tốt, điều này sẽ tạo nên một bản in vô cùng đẹp giúp người đọc đỡ mỏi mắt hơn loại giấy khác.

Những ấn phẩm của Tạp chí ĐÁNG NHỚ sẽ tựa như một bản thiết kế photobook với những câu chuyện lan tỏa liền mạch theo lối một quyển tiểu thuyết chương hồi…hay nói cách khác tòa soạn cố gắng hoà quyện những nét hoài cổ với lối thiết kế hiện đại, những hình ảnh đơn điệu trong một màu sắc và bố cục đầy cảm xúc.

Các bài viết chất lượng cùng với cách trình bày nội dung đan xen nhau như một bản tình ca sẽ giúp độc giả có thể thưởng thức được âm hưởng trong những trang giấy vô hồn. Đó là những điều rất khó nhưng tòa soạn sẽ tận sức để làm hài lòng quý vị.

Thông số kỹ thuật ấn phẩm:

– Kích thước: 21×27 cm (chuẩn tạp chí quốc tế)
– Cán màng mờ đảm bảo giữ tốt với ẩm ướt.
– Gia công: may chỉ, vô keo, tạo gáy sách bền bỉ.
– Tặng phiếu giảm giá cho những ấn bản sau.
– Tác phẩm nghệ thuật, nội dung độc đáo.

Tạp chí ĐÁNG NHỚ cung cấp cho độc giả những bài viết chất lượng cao về nhiều đề tài liên quan đến đời sống-văn hóa của người Việt không chỉ ở nước Mỹ mà là khắp nơi trên thế giới. Các thể loại tiêu biểu mà tạp chí cung cấp như: Hình ảnh Việt Nam xưa và nay – Văn hóa – Phong tục – Tập quán của người Việt – Từ Nguyên – Đời sống tâm linh – Truyện ngắn và nhiều thể loại giá trị khác…