Đọc khoảng: 4 phút
Ngày càng có nhiều tiệm nail sử dụng phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến, nhờ vào tính năng quản lý hiệu quả cũng như lợi ích thực sự mà công cụ đem lại cho chủ tiệm: đặt hẹn với khách qua Facebook, nhắc nhở tự động thời gian hẹn, tích hợp tự điều chỉnh website miễn phí…

Bạn là một chủ tiệm nail và hằng ngày luôn nghĩ cách để phát triển cửa tiệm, kiếm về nhiều lợi nhuận hơn? Bạn có thể đã nghe nói về phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến và xem xét liệu có nên sử dụng nó, nhưng bạn vẫn không chắc chắn công cụ sẽ phát huy hết hiệu quả và giúp bạn sắp xếp công việc, vận hành cửa tiệm thuận lợi.

Đừng quá lo lắng, phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến do Thepronails cung cấp với 5 ưu điểm vượt trội sẽ giúp chủ tiệm nâng cao hiệu quả quản lý và doanh thu cho tiệm. Hãy nhìn xem những tiệm nail trên đường phố đã tận dụng lợi ích mà công nghệ mới nhất này mang lại cho họ như thế nào, và đó là lý do bạn cần phải hiện đại hóa quy trình quản lý tiệm của bạn ngay từ bây giờ.

Không còn bỏ lỡ cuộc gọi điện đặt lịch hẹn của khách

Đã bao nhiêu lần điện thoại trong tiệm của bạn đổ chuông nhưng bạn không thể trả lời vì bận rộn hay phải chú ý quá mức vào khách hàng nào đó? Không kịp trả lời cho khách hàng, điều này sẽ làm bạn mất đi doanh thu hay tệ hơn là khách hàng “quay lưng” với mình. Thêm vào đó, phần lớn số lượng khách lại quá bận rộn để có thể gọi cho bạn trong giờ hoạt động của tiệm. Vì vậy, với hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến của Thepronails mà bạn sử dụng, khách hàng có thể đặt hẹn 24/7, và bạn vẫn dễ dàng theo dõi được ngay cả khi bạn đang trải qua kỳ nghỉ hè hoặc có khoảng thời gian vui chơi tuyệt vời bên bạn bè và gia đình.

Đặt lịch hẹn thuận lợi qua Facebook

Bạn đầu tư nhiều thời gian và chi phí để chạy quảng cáo trên trang Facebook, đăng tải những hình ảnh về mẫu móng và công việc, cố gắng thu hút lượng fan lớn để nhận được những phản hồi tích cực. Nhưng không phải tất cả mọi việc đều suôn sẻ theo ý của bạn. Ngay từ bây giờ, bạn hãy tạo cơ hội cho khách hàng đặt lịch hẹn trực tiếp với bạn từ trang Facebook khi mà họ đã ấn tượng với dịch vụ làm móng nghệ thuật mới nhất trong tiệm. Nếu sở hữu một trang Facebook thật tuyệt vời, bạn hãy khai thác đầy đủ tính năng của nó và tiến hành thúc đẩy những cuộc hẹn với khách hàng!

Tự động gửi lời nhắc lịch hẹn cho khách

Cắt giảm những cuộc hẹn bất thành hay xác định những vị khách hàng hay quên hẹn thực sự là cả vấn đề đối với mỗi tiệm nail. Với phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến, mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hệ thống không chỉ giúp chủ tiệm tiết kiệm khoảng thời gian bỏ phí trên điện thoại bằng cách cho phép khách hàng tự đặt các cuộc hẹn, mà còn thay mặt bạn tự động gửi nội dung văn bản nhắc nhở lịch hẹn cho khách. Nó có thể giúp bạn cắt giảm tình trạng bị lỡ hay hủy hẹn lên đến 70%. Và nếu một số khách hàng vẫn thường xuyên bỏ lỡ cuộc hẹn với bạn, bạn vẫn được hướng dẫn cách khắc phục tình trạng này, cũng như thực hiện những bước thích hợp để giảm thiểu vấn đề bất cập trong tương lai.

Trang web miễn phí và có thể tùy chỉnh

Bên cạnh ứng dụng đặt lịch hẹn trực tuyến, phần mềm quản lý dành cho nail salon của Thepronails sẽ cung cấp cho các chủ tiệm dịch vụ thiết kế trang web đơn giản và miễn phí. Giao diện phong cách, dễ sử dụng và hoàn toàn tự điều chỉnh theo ý mình, nó cho phép bạn tạo ra nhiều mục như thư viện hình ảnh, giới thiệu đội ngũ nhân viên, hiển thị danh sách bảng giá dịch vụ cùng các bài đánh giá của khách hàng. Tất tần tật mọi thứ mà khách hàng cần biết để đặt lịch hẹn với bạn cũng sẽ được hiển thị tập trung để bạn dễ kiểm soát.

Thiết lập những đề xuất và giới thiệu tích cực

Những khách hàng hài lòng sẽ là sự ủng hộ tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp. Hãy chắc chắn họ sẽ gửi những phản hồi tích cực về các dịch vụ mà bạn cung cấp. Sử dụng phần mềm của Thepronails, bạn có thể yêu cầu tính năng “xem lại tự động” để gửi cho khách hàng sau mỗi lần truy cập. Bạn cũng có thể cho hiển thị công khai những đánh giá tích cực từ khách mà bạn lựa chọn trên Facebook, Twitter hoặc trang website với mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín cho cửa tiệm.

Tập hợp những phản hồi tích cực theo thời gian, một lượng lớn bài đánh giá tốt sẽ cho thấy tiệm nail và dịch vụ của bạn trở nên nổi tiếng và được mọi người ưa chuộng như thế nào. Quảng bá nail salon theo xu hướng mới nhất và được điều khiển bởi phần mềm công nghệ hiện đại cho khách hàng thấy rằng: bạn không chỉ là chuyên gia làm móng chuyên nghiệp, mà còn là người quản lý tiệm nail thông minh và sáng tạo.

Hiểu rõ những lợi ích mà công cụ đặt lịch hẹn trực tuyến có thể đem lại cho việc kinh doanh, bây giờ bạn chỉ cần chọn lựa phần mềm quản lý tốt nhất. Hãy đến với viensoi.com – một hệ thống dễ sử dụng với giá cả phải chăng và mức độ tin cậy được công nhận từ hàng nghìn chuyên gia trong ngành làm đẹp. Truy cập vào https://viensoi.com để tìm hiểu thêm về ứng dụng và đăng ký dùng thử miễn phí nhé!

Thepronails.com

ST